Vị trí Dự án Torre Agbar Parkview

Vị trí Dự án Torre Agbar Parkview Quận Hoàng Mai

Torre Agbar Parkview là sản phẩm bất động sản được giới đầu tư đánh giá rất cao bởi nó được đầu tư từ nguồn tài chính khá lớn cùng với cơ sở vật chất vô cùng hoàn thiện, cũng như các ưu thế đặc biệt của nó .Vì thế mà Dự án Agbar Hoàng Mai là nhanh chóng trở thành sản phẩm khả năng thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư và khách hàng ngay từ khi mới ra mắt. Vậy điều gì cơ bản đã làm nên sức hút của Dự án do Chủ đầu tư Đồng phát triển khai, biến đây trở thành sản phẩm không thể bỏ lỡ.

bản đồ Vị trí Dự án Torre Agbar Parkview chính thức

bản đồ Vị trí Dự án Torre Agbar Parkview chính thức

Tọa lạc tại khu đô thị Vĩnh Hoàng- phường Hoàng Văn Thụ- quận Hoàng Mai- thành phố Hà Nội. Torre Agbar Parkview kế thừa vị trí đắc địa ở trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, vô cùng thuận tiện cho việc giao thương kinh doanh và đi lại của những cư dân tới các quận lân cận như : Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, cũng như tiện lợi di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Với vị trí ở quận Hoàng Mai, một quận được xem là có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Vì vậy, sản phẩm Torre Agbar Hoàng Mai được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm và lợi thế ấy là một điều dễ hiểu, vị trí dự án TorreAgbar Parkview giúp các dân cư tương lai của dự án có thể di chuyển đến các khu vực, công trình quan trọng ở đô thị thuận lợi. Đặc biệt, tại dự án quy tụ rất nhiều trục giao thông huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận:
+ Đường vành đai 2; 2,5 và vành đai 3.
+ Đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, Vĩnh Mặc.

+ Quốc lộ 1A, đường cao tốc Pháp Vân- Ninh Bình đi các tỉnh phía Nam

+ Đường Giải Phóng, các con phố Bắc – Nam của thành phố Hà Nội.

Liên kết vùng quanh Vị trí Dự án Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi, được thừa hưởng hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật ổn định của dự án liền kề như: Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Time City, bệnh viện Bạch Mai, các trường đại học lớn…Dự án TorreAgbar Parkview dành tặng cho cư dân tương lai những tiện ích ngoại khu đặc biệt quan trọng của thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Đặc biệt, vị trí dự án Torre Agbar Parkview không đơn thuần là khu sinh thái bên trong dự án mà còn tiếp giáp khu công viên hồ nước rộng 14 ha, lân cận là công viên Yên Sở được so sánh như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Việt Nam. Ưu thế này hứa hẹn một không gian sống tốt lành với cảnh quan xứng tầm cho cư dân sẽ sống và làm việc tại khu vực nội đô Hà nội